Top 7 trung tâm học lái xe TP. Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay

Top 7 trung tâm học lái xe TP. Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay

Top 7 trung tâm học lái xe TP. Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay

Ngày nay, việc sở hữu bằng lái xe khá cần thiết đối với nhiều người. Nó không chỉ giúp bạn di chuyển một cách chủ động mà còn mở ra nhiều cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống. Do đó, top 7 trung tâm học lái xe TP. Hồ Chí Minh dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn một địa chỉ phù hợp.

[hphcm]

 

Trung tâm Dạy Nghề và Đào Tạo Lái Xe GTVT TW3

Trung tâm Dạy Nghề và Đào Tạo Lái Xe GTVT TW3

Trung tâm Dạy Nghề và Đào Tạo Lái Xe GTVT TW3 tự hào là một trong những trung tâm dạy lái xe lâu đời nhất TP. HCM, được thành lập vào năm 1996. Tọa lạc trên khu đất rộng tới 100.000 m2, địa chỉ này luôn mang đến không gian đào tạo lý tưởng với đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Điểm mạnh:

 • Trung tâm học lái xe TP. Hồ Chí Minh GTVT TW3 hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của Nhà nước, học viên sẽ được đào tạo theo giáo trình chuẩn do Bộ GTVT quy định, đảm bảo kiến thức và kỹ năng lái xe đúng chuẩn.
 • Sở hữu sân sát hạch riêng nằm ngay trong thành phố giúp học viên di chuyển thuận tiện, dễ làm quen địa hình sân sát hạch thực tế.
 • Nhận dạy lái xe đầy đủ hạng mục từ A1, B1, B2, C,... với các khóa học mới mở liên tục, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng.
 • Đội ngũ giáo viên trung tâm học lái xe TP. Hồ Chí Minh biết cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu, sẵn sàng chia sẻ những mẹo vặt và kinh nghiệm đúc kết sau nhiều năm giảng dạy.
 • Bãi tập sa hình rộng 10.000m2 thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo học viên có đủ không gian luyện tập các bài thi sát hạch.

 

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Phát Tiến

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Phát Tiến

Nổi bật giữa thị trường trung tâm học lái xe TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Phát Tiến khẳng định vị thế của mình thông qua chương trình đào tạo bài bản cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm.

Các khóa học B1, B2, C,... luôn được khai giảng thường xuyên nhằm hỗ trợ cho nhu cầu của học viên. Ngoài ra, sân tập rộng rãi với trang bị đầy đủ bài tập theo tiêu chuẩn cùng gần 200 xe ô tô con và tải hiện đại sẽ giúp học viên có cơ hội thực hành thực tế trong nhiều tình huống khác nhau.

Hơn nữa, Phát Tiến còn ghi điểm bởi sự chuyên nghiệp về thái độ phục vụ. Quy trình đăng ký học tập và thi cử tối giản, nhanh chóng và thuận tiện để học viên tiết kiệm công sức. Tỷ lệ thi đỗ cao đến 95% cũng là minh chứng cho chất lượng đào tạo vượt trội ở trung tâm học lái xe TP. Hồ Chí Minh nơi đây.

 

Trường Cao đẳng Nghề GTVT TP Hồ Chí Minh

Là 1 trong 5 trung tâm học lái xe TP. Hồ Chí Minh được quản lý bởi cơ quan Nhà nước, Trường Cao đẳng Nghề GTVT TP Hồ Chí Minh là điểm đến phù hợp cho những ai mong muốn việc học lái xe với tiêu chí có sân tập lái lớn, học thi chung chỗ, không di chuyển xa,...

Thế mạnh:

 • Trang bị đầy đủ theo khuyến nghị Sở GTVT TP. HCM, đảm bảo học viên có môi trường luyện tập và thi sát hạch tốt nhất.
 • Chi phí công khai rõ ràng, không phát sinh phụ phí. Thời gian thực hành đến 31 giờ giúp học viên nắm vững kỹ năng lái xe. Học thi đúng quy định, không chờ đợi lâu.
 • Áp dụng phương pháp dạy 1 kèm 1, mỗi học viên được giáo viên hướng dẫn chu đáo, có thể đổi giáo viên nếu không hài lòng.
 • Tặng kèm 1 giờ tập sân thi giá 500.000 đồng cho học viên. Giảm 200.000 đồng cho hồ sơ khi đăng ký nhóm hơn 2 người.
 • Sử dụng xe đời mới, đảm bảo an toàn lái xe.
 • Lý thuyết và thực hành sắp xếp xen kẽ, học viên có thể lựa chọn thời gian học thuận tiện.
 • Đội ngũ giáo viên trung tâm học lái xe TP. Hồ Chí Minh gồm những tay lái xe quân đội lâu năm.

 

Trung tâm Dạy lái xe Quốc tế Á Châu

Trung tâm Dạy lái xe Quốc tế Á Châu

Trung tâm Dạy lái xe Quốc tế Á Châu với tỷ lệ đậu hơn 96%, là một trong những trung tâm học lái xe TP. Hồ Chí Minh đã giúp học viên tự tin cầm lái trên mọi cung đường.

Không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, Á Châu sở hữu hệ thống xe tập lái đời mới, bãi tập sa hình chuẩn cùng môi trường học thoải mái tạo điều kiện tối ưu cho học viên trau dồi kiến thức.

Ngoài ra, đội ngũ giảng dạy rất nhiệt tình trong việc hướng dẫn thực hành và sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, tư vấn khóa học miễn phí.

 

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái Xe TP. HCM

Hoạt động từ năm 2005 trở đi, Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái Xe TP. HCM nhận nhiều lời khen của các học viên đã và đang tham gia. Với sứ mệnh “Nâng tầm kỹ năng lái xe”, trung tâm học lái xe TP. Hồ Chí Minh này không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu lái xe ngày càng đa dạng.

Chuyên ngành đào tạo:

 • Xe máy: A1, A2
 • Xe ô tô 4 bánh: B1/B11, B2, C
 • Nâng hạng bằng: C - D - E - FC
 • Dịch vụ: Thuê xe số sàn và số tự động (có thầy).

Thế mạnh:

 • Phòng học khang trang, xe tập lái đời mới.
 • Nội dung học cập nhật theo luật giao thông mới nhất.
 • Cam kết học phí hợp lý, trọn gói và không có phụ phí.
 • Nhiều địa điểm đăng ký tại các cơ sở trung tâm học lái xe TP. Hồ Chí Minh.
 • Cung cấp dịch vụ cấp đổi bằng lái xe nhanh chóng gồm đổi thẻ nhựa PET, làm lại bằng hư/mất, gia hạn giấy phép.

 

Trung tâm Dạy Nghề Lái Xe Ô Tô Trường Vinh

Trung tâm Dạy Nghề Lái Xe Ô Tô Trường Vinh

Thành lập từ năm 2009, Trường Vinh tự hào là đơn vị đào tạo lái xe uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Với tập hợp giảng viên tâm huyết với nghề sẽ cam kết mang đến những khóa học lái xe tốt nhất.

Phương châm "”Học đi đôi với hành”, Trung tâm Dạy Nghề Lái Xe Ô Tô Trường Vinh chú trọng liên kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Học viên được tự do chọn khung giờ thực hành theo ý thích. Bên cạnh đó, các lớp học lý thuyết còn được tổ chức xuyên suốt với giáo án hiệu quả.

Chỉ sau vài tháng học tại trung tâm học lái xe TP. Hồ Chí Minh này, học viên sẽ được hướng dẫn đăng ký thi sát hạch trên xe cảm biến giúp đạt kết quả cao nhất. Sau khi đậu sát hạch, bằng lái xe ô tô sẽ gửi về tay trong vòng 20 ngày.

 

Trung tâm Dạy Nghề Lái Xe Bạch Đằng

Trung tâm Dạy Nghề Lái Xe Bạch Đằng

Trong số trung tâm học lái xe TP. Hồ Chí Minh hàng đầu, Trung tâm Dạy Nghề Lái Xe Bạch Đằng là cái tên không thể không nhắc đến nhờ các ưu điểm nổi bật như: Đạt chuẩn chất lượng theo Sở GTVT, giáo viên chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, sở hữu đội xe Toyota Vios đời 2015,...

Thành lập từ tháng 9/2015, Bạch Đằng cung cấp đa dạng khóa học:

Khóa học B1:

 • Thời gian: 3.5 tháng.
 • Học xe Vios số tự động hoặc Elantra.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ đạt chuẩn của một trung tâm học lái xe TP. Hồ Chí Minh cao cấp.

Khóa học B2:

 • Thời gian: 3.5 tháng.
 • Học bằng xe Vios số sàn.
 • Thi sát hạch xe Kia 1.25 tấn hoặc Vios.
 • Trang bị đầy đủ tài liệu, xe đời mới, 1 thầy 1 trò.
 • Hỗ trợ học viên nhanh có bằng lái xe.

Khóa học C:

 • Thời gian: 6 tháng.
 • Thực hành hoàn toàn bằng xe tải.
 • Có xe đưa đón đi thi sát hạch và tốt nghiệp.
 • Lịch thi sát hạch rõ ràng, thông báo cụ thể.

 

Lợi ích khi chọn trung tâm học lái xe TP. Hồ Chí Minh hàng đầu

Việc học lái xe tại các trung tâm học lái xe TP. Hồ Chí Minh hàng đầu không chỉ giúp bạn nhanh có bằng lái xe mà còn mang lại nhiều lợi ích khác:

Tiết kiệm thời gian và chi phí học lái xe

Việc học tại các trung tâm uy tín giúp tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc học tại các trường không đảm bảo. Bạn sẽ được đào tạo kỹ năng lái xe an toàn và am hiểu luật giao thông.

Đảm bảo hiệu quả trong quá trình học tập

Các trung tâm học lái xe TP. Hồ Chí Minh lớn luôn đảm bảo lợi ích học viên lên hàng đầu. Việc học tập và thực hành dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia sẽ tạo điều kiện cho bạn nâng cao chuyên môn hiệu quả.

Được hướng dẫn bởi giáo viên lão làng

Việc được học từ những người có kinh nghiệm lái xe lâu năm là cơ hội để bạn mau chóng trau dồi kiến thức. Đội ngũ giáo viên tận tâm sẽ chỉ dẫn bạn từng bước một để trở thành một người lái xe thành thạo.

Mở rộng mạng lưới kết nối việc làm sau khi có bằng

Tham gia trung tâm học lái xe TP. Hồ Chí Minh uy tín còn có ích lợi to lớn từ việc kết nối với các doanh nghiệp, công ty vận tải nhằm tăng cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Điều này giúp bạn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực lái xe.

Bài viết này đã chia sẻ top 7 trung tâm học lái xe TP. Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay. Hy vọng, bạn đọc sẽ lựa chọn được cho mình một địa chỉ học lái xe ô tô uy tín để nhanh chóng nâng cao chất lượng cuộc sống.