Top 5 trung tâm sát hạch lái xe ô tô Bình Dương | Giá rẻ

Top 5 trung tâm sát hạch lái xe ô tô Bình Dương | Giá rẻ

Top 5 trung tâm sát hạch lái xe ô tô Bình Dương | Giá rẻ

Bình Dương là một tỉnh đang phát triển mạnh mẽ nên xe ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển rất phổ biến, dẫn tới nhu cầu học lái xe tăng cao. Vậy làm sao để chọn được một trung tâm học lái xe Bình Dương uy tín với giá rẻ? Bài viết này sẽ giới thiệu top 5 lựa chọn hàng đầu phù hợp cho bạn.

[hpbd]

Trung tâm Đào tạo lái xe Sóng Thần

Trung tâm học lái xe Bình Dương Sóng Thần

Là một trong những trung tâm học lái xe Bình Dương hàng đầu, Trung tâm Đào tạo lái xe Sóng Thần tự hào là địa chỉ uy tín được đông đảo học viên trong tỉnh tìm đến. Với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, nơi đây cam kết sẽ cung cấp đa dạng khóa học lái xe an toàn từ cơ bản tới nâng cao như:

 • Hạng A2: Học lý thuyết 1 tháng, 1 buổi/tuần, tỷ lệ đậu 100%.
 • Hạng B1 và B2: Lớp mở liên tục, linh hoạt lịch học 2 buổi/tuần.
 • Hạng C: Tuy ít người đăng ký nhưng trung tâm vẫn thường xuyên khai giảng lớp mới, đảm bảo không chờ lâu.

Điểm mạnh khác biệt:

 • Trang bị đầy đủ máy lạnh tạo sự thoải mái để học lý thuyết hiệu quả. Nội dung giảng dạy được trình chiếu rõ ràng trên màn hình 300 inch.
 • Là một trong số ít trung tâm học lái xe Bình Dương sở hữu sân thi sát hạch, tạo điều kiện thực hành để nâng cao cơ hội thi cử.
 • 100% xe tập lái đều là xe mới mang đến cảm giác lái an toàn.
 • Đăng ký miễn phí, học phí trọn gói và không phát sinh.
 • Học viên có thể dễ dàng tra cứu thông tin, đánh giá và lựa chọn giáo viên phù hợp.
 • Giáo viên có chứng chỉ sư phạm trong ngành lái xe.

Trung tâm Đào tạo sát hạch lái xe An Cư

Trung tâm Đào tạo sát hạch lái xe An Cư

Trung tâm Đào tạo sát hạch lái xe An Cư tiền thân là Trung tâm GDNN - Lái xe An Cư, được thành lập vào ngày 9/6/2006 và chịu sự quản lý trực tiếp bởi Công ty TNHH An Cư, với sứ mệnh ban đầu là trở thành một trung tâm học lái xe Bình Dương đào tạo lái xe các hạng B1, B2, C uy tín.

Xuất phát từ nhu cầu cao của người dân về việc học lấy bằng lái xe, An Cư đã không ngừng phát triển để được cho phép nâng hạng đào tạo lên các hạng B1, B2, C, D, E với lưu lượng trên 1.000 học viên. Ngoài ra, trung tâm học lái xe Bình Dương này còn tổ chức thi lấy GPLX hạng A1, A2 với 2 lần/tháng.

Trung tâm hiện đang sở hữu 2 cơ sở với đầy đủ phòng học lý thuyết, sân tập lái đạt chuẩn, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên. Cụ thể:

 • Cơ sở 1: Số 36, Đường ĐX 083, KP 1, Phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một. Bao gồm 4 sân tập có diện tích hơn 20.000m2, trang bị đầy đủ biển báo đường bộ, vạch kẻ đường và các bài tập lái đạt chuẩn.
 • Cơ sở 2: Phường Chánh Phú Hòa, TX Bến Cát. Sở hữu 1 sân tập lái rộng 14.000m2, thuận tiện đi lại giữa các khu vực huyện Dầu Tiếng, Phú Giáo, Bàu Bàng và huyện phía Bắc tỉnh.

Trường Trung cấp nghề Tân Uyên

Trung tâm học lái xe Bình Dương Tân Uyên

Trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương, Trường Trung cấp nghề Tân Uyên là cơ sở đào tạo nghề uy tín được quản lý chặt chẽ bởi Nhà nước. Với bề dày kinh nghiệm và giảng viên tâm huyết, trung tâm đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sát hạch lái xe tại Bình Dương.

Hơn 17.000 học viên đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm học lái xe Bình Dương Tân Uyên mỗi năm, minh chứng cho chất lượng đào tạo vượt trội ở các hạng bằng lái xe gồm:

 • Bằng A1: Khóa học nhiều người quan tâm, thời gian học nhanh.
 • Bằng A2: Trung tâm học lái xe Bình Dương Tân Uyên luôn mở lớp lý thuyết và thực hành A2 trên xe cảm ứng.
 • Bằng B1: Học viên được đào tạo bài bản, đảm bảo kỹ năng lái xe vững vàng.
 • Bằng B2: Học trên nhiều loại xe tập lái mới, trang bị phần mềm học lái tiên tiến trên máy tính.
 • Bằng C: Học phí niêm yết theo quy định, hỗ trợ tiền xăng dầu và xe tập lái.

Trung tâm Dạy nghề lái xe Thuận An

Trung tâm Dạy nghề lái xe Thuận An

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay Đại Lộ Bình Dương, Trung tâm Dạy nghề lái xe Thuận An tạo nên sự thuận tiện di chuyển. Với phương châm “Sân tập tốt - Xe tập tốt - Giáo viên tốt”, địa chỉ này luôn nỗ lực xây dựng môi trường học tập lý tưởng cho học viên.

Với những ưu điểm nổi bật, trung tâm học lái xe Bình Dương Thuận An đã trở thành điểm đến tốt nhất cho những ai muốn học bằng hạng B2, C không chỉ ở mà còn có các tỉnh lân cận như Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai và TP. HCM. Hằng năm, trung tâm đào tạo hơn 5.000 học viên lái xe ô tô và 4.000 học viên lái xe mô tô với tỷ lệ thi đỗ cao.

Trung tâm Đào tạo lái xe Dĩ An

Trung tâm Đào tạo lái xe Dĩ An thuộc top những trung tâm học lái xe Bình Dương nhận nhiều đánh giá tích cực từ những học viên đã tốt nghiệp hạng GPLX A1, B1, B2, C, D, E, FC,...

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, trung tâm cam kết sẽ giúp học viên mau chóng cầm chắc tay lái dựa vào cơ sở vật chất mới, gần 100 xe tập lái, sân bãi rộng rãi cũng như có đầy đủ sa hình, nhà để xe, nhà vệ sinh, căng tin, phòng học lý thuyết.

Một số câu hỏi thường gặp khi lựa chọn trường lái tại Bình Dương

Khi quyết định chọn trung tâm học lái xe Bình Dương, có một số câu hỏi thường gặp mà bạn cần xem xét:

Làm sao để tìm trường sát hạch lái xe ô tô giá rẻ nhưng chất lượng?

Để chọn được trung tâm sát hạch lái xe ô tô giá rẻ tại Bình Dương mà vẫn đạt chất lượng, bạn cần tìm hiểu kỹ về con người giảng dạy, chương trình đào tạo, trang thiết bị,... Đừng chỉ nhìn giá mà bỏ qua các yếu tố khác.

Phải chuẩn bị gì trước khi tham gia thi sát hạch?

Trước khi tham gia thi sát hạch tại trung tâm học lái xe Bình Dương, bạn cần có tâm lý tự tin, ôn tập lý thuyết và rèn luyện kỹ năng thực hành nhằm hiểu rõ về luật giao thông, biết cách ứng phó tình huống phức tạp trên đường.

Với top 5 trung tâm học lái xe Bình Dương được đề cập trên đây, bạn có thể tham khảo trước khi muốn đăng ký học lái xe ô tô. Việc chọn một địa chỉ đào tạo tốt và có giá cả hợp lý sẽ giúp bạn đủ kiến thức để tự tin tham gia giao thông.