Top 5 trung tâm học lái xe ô tô Kiên Giang | Giá rẻ, đậu 100%

Top 5 trung tâm học lái xe ô tô Kiên Giang | Giá rẻ, đậu 100%

Top 5 trung tâm học lái xe ô tô Kiên Giang | Giá rẻ, đậu 100%

Kiên Giang là một trong những tỉnh thành có thế mạnh du lịch nên xu hướng học lái xe cũng vì thế mà tăng cao nhằm hỗ trợ cho công việc của mỗi người. Do đó, top 5 trung tâm học lái xe Kiên Giang được đề cập sau đây sẽ là những nơi uy tín để tham gia.

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe - Trường Cao đẳng Kiên Giang

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe - Trường Cao đẳng Kiên Giang

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe - Trường Cao đẳng Kiên Giang là một trong những cơ sở lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, trung tâm học lái xe Kiên Giang này đáp ứng mọi nhu cầu học lái của học viên cả trong và ngoài tỉnh.

Được biết, trung tâm không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo, bám sát chương trình theo luật GTĐB mới nhất và đầu tư mạnh vào phương tiện, thiết bị để hỗ trợ để nâng cao kỹ năng lái xe hiệu quả cho học viên.

Đội ngũ giáo viên tại đây đều là những chuyên gia nhiệt tình trong việc giảng dạy, cam kết tỷ lệ học đậu qua các kỳ sát hạch lớn hơn 95%, đồng thời học viên chưa đạt yêu cầu sẽ được hướng dẫn sát hạch lại mau chóng.

Ngoài ra, hệ thống sân tập hiện đại có trang bị cảm biến chấm điểm tự động, giờ học linh hoạt còn là thế mạnh của trung tâm học lái xe Kiên Giang thuộc trường Cao đẳng này.

Chi tiết về các sân tập lái:

  • Sân 1: Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe loại 3, học thi GPLX A1, A2. Địa chỉ 01 Ngô Thị Thập, Vĩnh Thanh, Rạch Giá.
  • Sân 2: Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe loại 2, cung cấp dịch vụ thực hành và sát hạch hạng B1, B2, C và D. Địa chỉ Ấp Tà Lốc, Xã Sơn Kiên, huyện Hòn Đất.
  • Sân 3: Hướng dẫn thực hành lái xe căn bản các hạng B, C, D. Địa chỉ 282 Quốc lộ 61, Châu Thành, Kiên Giang.

Trung tâm Sát hạch lái xe Trường Phát

Trung tâm Sát hạch lái xe Trường Phát

Trung tâm Sát hạch lái xe Trường Phát rất tự hào khi nhận được giấy phép đào tạo lái xe ô tô B1, B2 và C từ Sở GTVT Kiên Giang. Với chất lượng giảng dạy cao, trung tâm hiện có hơn 70 xe tập lái hiện đại để luôn đi đầu trong việc phục vụ những ai muốn hoàn thiện kỹ năng lái xe và có bằng lái sau mỗi khóa học.

Rất chú trọng vào cơ sở vật chất, trung tâm học lái xe Kiên Giang Trường Phát đã trang bị các phòng học lý thuyết tiện nghi và bãi thực hành 10.000m2 đạt chuẩn quy định. Qua đó, trung tâm mỗi năm có thể đào tạo hơn 2.000 học viên.

Hiện nay, cơ sở này đang cung cấp dịch vụ giảng dạy lái xe cho các hạng A1, A2, B1, B2 và C, song song mở khóa học nâng hạng D, E.

Trường Cao đẳng nghề tỉnh Kiên Giang

Trường Cao đẳng nghề tỉnh Kiên Giang

Trường Cao đẳng nghề tỉnh Kiên Giang là nơi đào tạo lái xe mô tô và ô tô các hạng bao gồm A1, A2, B1, B2, C, D, E, F có tiếng trong khu vực. Đặc biệt, trường còn tổ chức huấn luyện người lái phương tiện đường thủy nội địa. 

Với mục tiêu phấn đấu xây dựng và phát triển theo phương châm “Tất cả vì quyền lợi của học viên”, trường được xem là trung tâm học lái xe Kiên Giang uy tín nhờ môi trường đào tạo vô cùng tốt, điển hình như gửi tài liệu học miễn phí, không yêu cầu học viên chi thêm phí khác, lịch thi thông báo rõ ràng của Bộ GTVT.

Bên cạnh đó, học phí tại trường có thể đóng trả góp nhiều lần với lãi suất 0%. Sân tập lái thực hành lớn, sạch sẽ và nhiều cây xanh. Học viên sẽ nhận bằng lái sau 15 ngày nếu đạt kết quả trong kỳ thi sát hạch của Sở.

Trung tâm Sở Lao động Thương binh và Xã hội đào tạo lái xe Kiên Giang

Trung tâm Sở Lao động Thương binh và Xã hội đào tạo lái xe Kiên Giang

Trung tâm Sở Lao động Thương binh và Xã hội đào tạo lái xe Kiên Giang chuyên cấp tốc bằng lái ô tô hạng B1, B2, C, D, E.

Về cơ bản, chương trình đào tạo trung bình sẽ kéo dài 3 tháng nhưng vẫn có thể rút ngắn thêm. Thời gian học lái linh hoạt từ thứ 2 đến Chủ nhật vào các buổi sáng/chiều/tối giúp học viên dễ dàng sắp xếp, nhất là học phí cho phép thanh toán 2-3 lần, cam kết không có chi phí phát sinh.

Trung tâm học lái xe Kiên Giang có bãi thực hành phân bổ ở nhiều huyện trong tỉnh, tạo sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho học viên. Mỗi học viên sẽ kèm bởi thầy cô riêng để dễ tiếp thu kiến thức. Học viên cũng có quyền đổi giáo viên nếu không hài lòng.

Nhằm đảm bảo tỷ lệ đậu trên 94% sau khi học xong, học viên sẽ được chỉ dẫn tận tình về lý thuyết lẫn thực hành.  Trong đó, xe tập lái là các dòng xe mới như Cruze 2016, Aveo 2016, Vios 2016, Toyota Innova 2015,...

Đáng chú ý, những học viên bận rộn có thể đăng ký trung tâm học lái xe Kiên Giang tại nhà với thông tin lịch học, lịch thi và nhận bằng đều được nhân viên cập nhật đều đặn cho mình.

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Kiên Giang

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Kiên Giang

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Kiên Giang thuộc Sở GTVT tỉnh Kiên Giang. Với tiêu chí “Dạy Học Chất Lượng - Lái Xe An Toàn”, địa chỉ này đã trở thành điểm đến đáng tin cậy cho nhiều người.

Trung tâm học lái xe Kiên Giang đề cao vào vấn đề môi trường học tập nên đầu tư mạnh cơ sở vật chất và trang thiết bị, cũng như cải tiến quy trình đào tạo để đạt chất lượng tốt hơn. Trong những năm gần đây, tỷ lệ người đỗ sát hạch và nhận GPLX tại trung tâm luôn trên 95%.

Một số điểm mạnh của trung tâm học lái xe Kiên Giang:

  • Phòng học lý thuyết có đầy đủ phương tiện hỗ trợ như máy tính, máy chiếu, điều hòa,... không gian thoải mái. Hệ thống cabin mô phỏng và xe tập lái đều lắp đặt cảm ứng.
  • Sân tập lái rộng hơn 43.000m2, xây dựng theo mô hình Singapore và đạt chuẩn ISO 9001:2015 với tổng vốn đầu tư đến 37 tỷ đồng.
  • Hệ thống giáo viên tại trung tâm đều có bằng Sư phạm do Sở GTVT tỉnh cấp, được tuyển chọn kỹ và có chuyên môn cao.
  • Hiện nay, trung tâm học lái xe Kiên Giang có hơn 20 cơ sở đào tạo trên địa bàn, đảm bảo quyền lợi học viên đăng ký gần nhà để tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển.

Việc chọn đúng trung tâm học lái xe ô tô uy tín được xem là yếu tố cần thiết để giúp bạn có chất lượng học tập hiệu quả và đạt kết quả tối đa trong kỳ thi sát hạch. Hy vọng với thông tin tổng hợp top 5 trung tâm học lái xe Kiên Giang trên đây, bạn sẽ tìm thấy điểm đến phù hợp.