Top 5 trung tâm học bằng B2 tại Long An | Trọn gói từ A – Z, đậu 100%

Top 5 trung tâm học bằng B2 tại Long An | Trọn gói từ A – Z, đậu 100%

Top 5 trung tâm học bằng B2 tại Long An | Trọn gói từ A – Z, đậu 100%

Hiện nay tại Long An, số lượng cơ sở đào tạo lái xe đang ngày càng tăng lên đến hàng chục trường. Điều này gây khó khăn cho những ai muốn đăng ký vì không biết nơi nào uy tín. Do đó, bài viết này sẽ đề cập tới top 5 trung tâm học lái xe Long An được nhiều học viên ủng hộ mà bạn có thể tham khảo.

Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Long An

Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Long An

Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Long An là một trường công lập thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An, và là địa chỉ đào tạo lái xe an toàn được người dân tin tưởng.

Sau nhiều năm hoạt động, trường đã được UBND tỉnh đầu tư xây mới 4 dãy phòng học. Trong đó có 2 dãy học lý thuyết 4 tầng 28 phòng, 2 dãy xưởng thực hành 14 phòng và 150 máy tính hỗ trợ đào tạo sát hạch lái xe, cũng như các trang thiết bị hiện đại khác.

Bên cạnh đó, trường có 35 cán bộ giáo viên sở hữu trình độ sư phạm và kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy lái xe tại Long An.

Các khóa học tại trung tâm học lái xe Long An này:

 • Hạng A1: Thường xuyên mở lớp học nhanh, thi sớm và cấp bằng lái xe A1 đúng thời hạn.
 • Hạng B1: Học phí B1 phải chăng, lớp được tổ chức đều đặn để đáp ứng nhu cầu học viên.
 • Hạng B2: Học viên được cung cấp tài liệu ôn thi miễn phí và có thể bảo lưu kết quả nếu bận hoặc vắng thi.
 • Hạng C: Dù số lượng đăng ký không nhiều nhưng chính sách trung tâm học lái xe Long An vẫn hỗ trợ phí xăng xe tập lái, có thầy cô hướng dẫn cài phần mềm ôn tập trên điện thoại, máy tính.

Trung tâm Đào tạo kỹ thuật giao thông Long An

Trung tâm Đào tạo kỹ thuật giao thông Long An

Trung tâm Đào tạo kỹ thuật giao thông Long An luôn ưu tiên chất lượng, đảm bảo học viên được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp. Khi tham gia, bạn chỉ cần đóng học phí một lần và sẽ được cam kết nhận bằng lái sau lần thi đầu tiên dựa vào giáo án học 1 kèm 1. Các giáo viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc và kiểm tra kỹ năng lái xe học viên kỹ càng.

Với sân thực hành đúng chuẩn, các bài học lái xe đều tuân theo quy chuẩn sát hạch cùng với hệ thống xe tập lái mới như Vios 2020, 2021, xe tải ISUZU,... Đặc biệt, môi trường học tập của trung tâm học lái xe Long An vô cùng lành mạnh.

Không những thế, trung tâm luôn đặt sự tận tâm lên hàng đầu, tuyệt đối không có hành vi nhận trà nước, phong bì,... Mọi dịch vụ đào tạo sẽ miễn phí cho đến khi học viên hoàn thành khóa học.

Trường Trung cấp nghề SAVINA

Trường Trung cấp nghề SAVINA

Là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu học lái xe ở Bến Lức, Trường Trung cấp nghề SAVINA tự hào cung cấp chất lượng học thi lái xe đáng tin cậy. Chương trình đào tạo lái xe của SAVINA được thiết kế khoa học, giúp trung tâm học lái xe Long An này ngày càng phát triển hơn nữa. Mỗi năm, SAVINA luôn duy trì tỷ lệ đậu lấy bằng quanh mức 97%.

Học viên đăng ký có thể yên tâm về cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ thầy cô hướng dẫn chuyên môn cao để thoải mái tốt nghiệp các khóa học lái xe như:

 • Học lái xe A1: Được cấp sách ôn thi Online miễn phí.
 • Học lái xe B1: Thời gian học linh hoạt vào sáng chiều tối.
 • Học lái xe B2: Xe tập mới, an toàn khi cầm lái.
 • Học lái xe C: Học trên xe tải gắn máy lạnh, được chỉ dùng app học lái xe.

Trung tâm Đào tạo lái xe Bến Lức

Trung tâm Đào tạo lái xe Bến Lức

Trung tâm Đào tạo lái xe Bến Lức chịu trách nhiệm trong việc tổ chức giảng dạy và sát hạch lái xe tuân thủ các tiêu chí hoạt động bao gồm:

 • Gói học phí duy nhất, không phát sinh phụ phí đến khi lấy bằng.
 • Thời gian đào tạo đúng quy định với 3 tháng cho trình độ B1, 4 tháng cho trình độ B2 và 6 tháng cho trình độ C.
 • Giáo viên thuộc trung tâm học lái xe Long An Bến Lức nhiệt tình, chu đáo có kỹ năng truyền tải kiến thức tốt bởi áp dụng công nghệ trong giảng dạy.
 • Phương pháp học tập thuận tiện trên máy tính, laptop, điện thoại.
 • Thực hành lái xe với dòng loại xe phù hợp (Innova, Vios, Altis, Cruze,...).
 • Địa điểm thực hành, sát hạch đáp ứng tiêu chuẩn của thi cấp bằng lái.

Trung tâm Đào tạo lái xe Cần Giuộc

Trung tâm Đào tạo lái xe Cần Giuộc

Sở hữu nhiều kinh nghiệm ở lĩnh vực sát hạch lái xe, Trung tâm Đào tạo lái xe Cần Giuộc khẳng định vị thế của một trung tâm học lái xe Long An hàng đầu, không ngừng đầu tư trang thiết bị và nâng cao chất lượng giảng dạy để đáp ứng sự tin tưởng học viên. 

Đề ra mục tiêu không chỉ cấp GPLX mà còn phải truyền đạt kỹ năng lái xe chuẩn mực, trung tâm đào tạo lái xe Cần Giuộc sẽ giúp học viên được tiếp thu các kiến thức về xe cộ, luật giao thông đường bộ và cách xử lý những tình huống phức tạp hiệu quả. 

Bằng việc sử dụng hệ thống quản lý khoa học, khi đến với trung tâm học lái xe Long An này, các học viên sẽ cảm thấy thoải mái trong quá trình học tập, tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều, nhất là học phí đóng một lần duy nhất.

3 kinh nghiệm tìm trung tâm học lái xe Long An uy tín

 • Kinh nghiệm số 1: Chọn cơ sở do Sở GTVT Long An quản lý để rõ ràng về mọi yếu tố trang thiết bị, sân bãi, phòng ốc, dịch vụ, nhất là giá cả.
 • Kinh nghiệm số 2: Tránh xa những lời quảng cáo thu hút về học phí, bởi một khóa học sẽ bao gồm lệ phí thi tốt nghiệp, sát hạch, phí sân bãi, lương giáo viên, xăng xe,... nên hãy biết chất lượng sẽ tương ứng với số tiền mà bạn bỏ ra.
 • Kinh nghiệm số 3: Yêu cầu học thử trước khi đăng ký, thường thấy ở những trung tâm học lái xe Long An lớn. Điều này giúp bạn trải nghiệm dịch vụ của nơi đó trước khi quyết định đăng ký. Lưu ý thêm là hãy xem kỹ hợp đồng để tránh bị cài cắm các điều khoản vô lý.

Hy vọng với top 5 trung tâm học lái xe Long An nổi bật được đề cập trên đây, bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ chất lượng để mau chóng học lái xe ô tô và sớm lấy bằng.