Top 5 khóa học lái xe B2 ở Cần Thơ | Gần nhà, giá rẻ, đậu 100%

Top 5 khóa học lái xe B2 ở Cần Thơ | Gần nhà, giá rẻ, đậu 100%

Top 5 khóa học lái xe B2 ở Cần Thơ | Gần nhà, giá rẻ, đậu 100%

Hiện nay đã có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe tại Cần Thơ nổi lên, tuy nhiên không phải tất cả đều hoạt động hợp pháp, dẫn tới việc học viên lựa chọn khó khăn. Do đó, top 5 trung tâm học lái xe Cần Thơ nổi tiếng sau đây sẽ giúp bạn an tâm đăng ký và nhận bằng đúng quy định.

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Tây Đô

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Tây Đô

Tiền thân là Trường Trung cấp nghề Đồng bằng sông Cửu Long, Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Tây Đô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe uy tín không chỉ ở Cần Thơ mà còn quanh các khu vực lân cận.

Khi đăng ký học lái tại đây, học viên sẽ được tham gia các buổi học lý thuyết để nắm vững luật giao thông và cách xử lý các tình huống trên đường. Ngoài ra, học viên còn có thể trải nghiệm thực hành lái xe thực tế và sa hình, giúp tự tin mỗi khi cầm vô lăng.

Đáng chú ý, Tây Đô là một trong những trung tâm học lái xe Cần Thơ có tỷ lệ tốt nghiệp cao nhất kể từ khi áp dụng hình thức sát hạch lái xe trên máy cảm ứng điện tử để chấm điểm thi tự động.

Hiện trung tâm học lái xe Cần Thơ Tây Đô đang có ưu đãi hấp dẫn:

 • Miễn phí 1 tiếng học lái xe cảm ứng trị giá 380.000 VNĐ khi đăng ký bằng B1, B2, C,...
 • Nhận tài liệu lý thuyết Online, thuận tiện ôn tập.
 • Giảm học phí nếu đăng ký khóa học theo nhóm.

Trung tâm Dạy nghề Màu Hoa Đỏ

Trung tâm Dạy nghề Màu Hoa Đỏ

Trung tâm Dạy nghề Màu Hoa Đỏ tự hào là cơ sở dạy lái xe ô tô hàng đầu. Với đội ngũ thầy cô chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị giảng dạy và bãi tập sa hình đạt chuẩn loại 3, trung tâm học lái xe Cần Thơ Màu Hoa Đỏ luôn quan tâm đến sự hài lòng của mọi học viên của mình.

Học viên tại trung tâm sẽ được trang bị kỹ năng lái xe tốt nhất theo chương trình đào tạo khoa học. Sau khi hoàn thành khóa học và nhận bằng lái, học viên sẽ được cam kết hiểu rõ ý thức tham gia giao thông, đồng thời đóng góp vào việc xây dựng văn hóa lái xe an toàn.

Trung tâm học lái xe Cần Thơ Màu Hoa Đỏ hiện đang tập trung vào việc giúp các học viên mau chóng đạt thành công trong các kỳ thi như: A1, A2, B2, C,...

Trung tâm Dạy lái xe Chiến Thắng

Trung tâm Dạy lái xe Chiến Thắng

Nhận thấy nhu cầu lớn trên thị trường lao động vận tải và di chuyển bằng ô tô, Trung tâm Dạy lái xe Chiến Thắng đề ra tiêu chí quản lý chuyên nghiệp, đào tạo hiệu quả và sát hạch lái xe theo tiêu chuẩn cao cấp nhờ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sân tập đạt chuẩn quốc gia, nhiều loại xe mới,...

Trung tâm học lái xe Cần Thơ Chiến thắng chuyên đào tạo và tổ chức sát hạch lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kiến thức chuyên môn và tâm huyết với nghề. Cam kết học viên không chỉ biết lái xe giỏi mà còn rèn luyện đạo đức, tuân thủ luật giao thông phục vụ tốt cho cộng đồng và xã hội.

Trung tâm Dạy lái xe ô tô Cần Thơ

Trung tâm Dạy lái xe ô tô Cần Thơ

Trung tâm Dạy lái xe ô tô Cần Thơ thuộc số ít cơ sở chất lượng trong lĩnh vực, chuyên dạy lái các hạng bằng B11, B2, C bởi thầy cô hướng dẫn nhiệt tình nhằm giúp học viên đạt tỷ lệ đậu cao.

Phương pháp học tập ở đây là kết hợp lý thuyết với thực hành để học viên áp dụng kiến thức vào thực tế. Hơn nữa khi chọn học lái xe tại trung tâm học lái xe Cần Thơ, bạn sẽ không phải lo lắng đến việc phát sinh chi phí hay lịch thi trễ. Tất cả đều được đóng trọn gói trong khóa học, đồng thời đảm bảo lịch thi đúng hẹn.

Với những lý do trên, việc lựa chọn trung tâm học lái xe Cần Thơ là lựa chọn đáng tin cậy:

 • Sử dụng xe đời mới, giáo viên tận tâm, không phát sinh chi phí.
 • Lịch học linh động theo nhu cầu học viên.
 • Hướng dẫn kèm 1-1 đến khi học viên lái xe thành thạo.
 • Cam kết hoàn thành khóa học có thể lái xe dễ dàng trên mọi địa hình.

Trường Trung cấp nghề Giao thông Vận tải Cần Thơ

Trường Trung cấp nghề Giao thông Vận tải Cần Thơ

Là một địa chỉ dạy lái xe uy tín, Trường Trung cấp nghề Giao thông Vận tải Cần Thơ luôn giữ vững vị thế số một trong hệ thống các trung tâm học lái xe Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Các khóa học lái xe ô tô hạng B1, B2 hay C tại đây luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Với sự ủng hộ từ học viên, Trường Trung cấp nghề Giao thông Vận tải Cần Thơ đã và đang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sau nhiều năm hoạt động, thậm chí còn tập trung đầu tư vào phương tiện thiết bị cảm ứng để cung cấp dịch vụ đào tạo tốt hơn.

Với những thành công đạt được, trung tâm học lái xe Cần Thơ này sẽ mang đến cho học viên những quy trình học tập hiệu quả đến khi có bằng.

Một số câu hỏi về dịch vụ của trung tâm học lái xe Cần Thơ

Việc hiểu rõ các điều kiện học lái xe tại trung tâm rất cần thiết. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi tham gia.

Độ tuổi học thi bằng lái xe bao nhiêu?

Để tham gia học và thi bằng lái xe tại các trung tâm học lái xe Cần Thơ, bạn phải trên 18 tuổi và có sức khỏe đạt yêu cầu của Tổng Cục Đường Bộ. Những trường hợp không đủ điều kiện học lái xe bao gồm:

 • Người có thị lực dưới 5/10 (đo khi đeo kính).
 • Người mắc chứng rối loạn tâm thần mãn tính, cấp tính hoặc đã hồi phục dưới 24 tháng.
 • Người mắc các vấn đề thị giác như quáng gà, chói mắt.
 • Người mất 2 ngón tay, 1 bàn chân trở lên.

Học lái xe ô tô cần giấy tờ gì?

 • Đơn đăng ký học lái xe ô tô.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • Bản sao CMND/CCCD không cần công chứng.
 • Sơ yếu lý lịch không cần công chứng.
 • 10 ảnh 3×4, không tính ảnh dán giấy khám sức khỏe và đơn đăng ký.

Học lái xe bao lâu thì biết lái?

Học viên sẽ mất khoảng 48 giờ thực hành tham gia giao thông. Với khóa học bằng B1 và B2 sẽ học trong 3 tháng và bằng C thì 6 tháng.

Đề thi lý thuyết ô tô 2024 bao nhiêu câu?

Thí sinh phải giải đáp 35 câu hỏi trong 22 phút, yêu cầu đúng từ 32/35 câu trở lên và không sai câu điểm liệt thì sẽ đạt phần lý thuyết.

Trên đây là danh sách top trung tâm học lái xe Cần Thơ chất lượng mà bạn có thể lựa chọn để nhận bằng uy tín và nắm vững kỹ năng, kiến thức học lái xe ô tô an toàn.