Học lái xe ô tô quận THỦ ĐỨC - Trường Dạy Lái Xe

Học lái xe ô tô quận THỦ ĐỨC - Trường Dạy Lái Xe

Học Lái Xe Ô Tô Quận THỦ ĐỨC

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CUỐI CÙNG - GIẢM HỌC PHÍ LỚN NHẤT

BẰNG B2 TRỌN GÓI CHỈ CÒN 15.900.000đ

BẰNG C TRỌN GÓI CHỈ CÒN 18.900.000đ

(Hỗ trợ học đậu 100% - CÒN ĐÚNG 5 SUẤT CUỐI)

Học Lái Xe Ô Tô Quận Thủ Đức Tp.HCM - đáp ứng yêu cầu đi lại học tập cho học viên. Trường Dạy Lái Xe​ đã đầu tư xây dựng thêm các địa điểm học lái xe tại các quận (huyện) trên địa bàn Tp HCM, nhằm nâng cao tính dịch vụ Uy tín - Chất lượng - Tận tâm của trường đối với học viên. Trên nền móng 12 năm kinh nghiệm trong việc dạy và học lái xe ô tô, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng việc đào tạo ra những tay lái xe ô tô chuyên nghiệp là việc của chúng tôi mà không phải ai khác. Trong 12 năm qua Trường Dạy Lái Xe đã cho ra trường hàng chục ngàn học viên với chất lượng và đạo đức trong lái xe ô tô, đến với chúng tôi bạn được học với mức học phí thấp nhất tại Tp HCM, được học trong môi trường hiện đại - chất lượng cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc.

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Ngày khai giảng: Thứ Sáu 26/07/2024
Học phí bằng B2: 15.900.000đ (Chỉ áp dụng 20 suất ưu đãi trong khóa này)
Học phí bằng C: 18.900.000đ (Chỉ áp dụng 20 suất ưu đãi trong khóa này)
Lệ phí nhập học: Đóng trước 2 Triệu được sếp lớp học ngay
Thời gian thi: 3,5 tháng đối với bằng B2 và 5,5 tháng đối với bằng C theo đúng quy định của sở GTVT.
Thủ tục đăng : Chỉ cần mang CMND lên nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho bạn
Miễn P: Miễn phí 100% bộ đội xuất ngũ
Đặc Biệt: Giảm thêm 600k - 1triệu khi đăng ký nhóm từ 3 - 5 người.
Hỗ Trợ: Trả góp lãi suất 0%.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Chúng Tôi

- Gần Nhà: Bạn ở quận Thủ Đức chạy qua quận 12 học"Xa Không?" => "Quá Xa", ở chỗ nào thì học chỗ đó, ở quận Thủ Đức học quận Thủ Đức. Học lái xe ô tô tại quận Thủ Đức tphcm sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc và thời gian khi học lái xe ô tô.

- Bề dày lịch sử: Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin đào tạo bạn thành một người vững tay lái - hiểu rõ luật.

- Học Phí Rẻ Nhất Sài Gòn: Xu hướng hướng đến học viên, được sự đồng ý của hiệu trưởng, Trường Dạy Lái Xe đưa mức học phí chỉ 8,9 triệu đối với hạng B29,9 triệu đối với hạng C (Cam kết không phát sinh thêm chi phí).

- Hỗ Trợ Học Đậu 100%: Bạn chỉ cần học mọi chuyện còn lại để chúng tôi giúp bạn.

- Hệ Thống Trang Thiết Bị Hiện Đại: Trong đầu năm 2018 Trường Dạy Lái Xe đã đầu tư 5 tỉ cho việc nâng cấp hệ thống trang thiết bị dạy và học lái xe tại trường nhằm mang đến cảm giác thích thú và hiện đại cho học viên khi theo học tại trường.

học lái xe ô tô quận thủ đức

Hệ thống xe tập lái tại trường

- Thời Gian Linh Động: Chúng tôi tin, ai cũng có việc riêng của mình, người thì bận buổi tối, người thì bận buổi sáng.... chính vì thế khi đến với chúng tôi các bạn có thể tự sắp xếp lịch học của riêng mình kể cả thứ 7 và chủ nhật.

- Hoàn Cảnh của Bạn: "Tiền đâu mà đóng lần 8,9 triệu", câu nói của nhiều người trước khi đến với chúng tôi, nhưng khi đến với chúng tôi nó trở thành"Bạn có thể chia ra và đóng nhiều lần tùy theo hoàn cảnh của bạn". Quá Tuyệt Vời.

- Phần Mềm Học, Thi Thử Tại Nhà: Khi đến với chúng tôi bạn được tặng một phần mềm học lý thuyết lái xe ô tô tại nhà. Bạn muốn học trên máy tính chúng tôi có phần mềm học trên máy tính dành cho bạn, bạn muốn học trên điện thoại chúng tôi có phần mềm học trên điện thoại dành cho bạn. Quá Tuyệt Vời.

- Và một phần ai cũng thích đó là giảm học phí: Đã rẻ lại còn được giảm thế thì quá đã rồi, khi bạn đang theo học tại trường, bạn giới thiệu bạn bè, người thân trong gia đình hay bất kỳ ai mà do bạn giới thiệu đến, bạn được giảm ngay 200.000, bạn giới thiệu 2 người thì giảm 400.000.... càng nhiều người tới học là bạn sẽ được học với mức học phí ai cũng mong muốn, tiền giảm sẽ được tặng trực tiếp cho bạn..... Quá Tuyệt Vời.

- Thủ tục đăng ký: Nói thủ tục đăng ký nghe có vẻ rườm rà, nhưng việc rườm rà đó để chúng tôi lo, việc của bạn chỉ cần đem chứng minh nhân dân(CMND) lên là xong..... Quá Tuyệt Vời.

Thế đó, bạn hãy tin chúng tôi và đến ngay địa điểm để đăng ký nhanh khi còn chương trình giảm 50%, số lượng chỉ 20 suất đầu tiên trong ngày.

CHỈ CÒN 5 SUẤT GIẢM HỌC PHÍ - KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CUỐI CÙNG

ĐÓNG TRƯỚC CHỈ VỚI 3.000.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY